Yingvn

Người mẫu KOL Trương Diệu Linh sở hữu vẻ đẹp đầy cá tính

Trương Diệu Linh sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam.Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). 

Nghề KOL, người mẫu ảnh đang rất hot với những cô gái trẻ đẹp, có phong cách. KOL sinh năm 2001 Trương Diệu Linh tự tin khẳng định thu nhập 50 triệu đồng/tháng.

Trương Diệu Linh hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Linh từng là sinh viên ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và đang làm người mẫu ảnh, KOL. Ở tuổi 20, Diệu Linh trông khá "dừ" so với các bạn đồng trang lứa, nhưng đó là hình ảnh cô hướng tới để trở nên sang trọng, có thương hiệu trong nghề KOL.

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 1
Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 2

Liên hệ với Diệu Linh, cô chia sẻ: "Khá nhiều người không nghĩ mình sinh năm 2001 bởi do tính chất công việc và hình ảnh trên mạng xã hội của mình hơi "dừ" so với tuổi. Nhưng những lúc mình không trang điểm và mặc áo phông phông, quần đùi thì vẫn rất xì-teen.

Mình không ngại vì điều này bởi nét mặt đã làm nên "thương hiệu" và cá tính của mình ngày hôm nay. Mình tự tin là vẫn có thể vào vai diễn học sinh cấp 3 được (cười)".

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 3

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 4

Diệu Linh bén duyên với công việc làm người mẫu ảnh trong một lần làm mẫu cho chị gái học trang điểm. Linh nhận ra mình có duyên với diễn xuất và chụp ảnh nên đã nắm bắt được cơ hội.

Cô gái năm 2001 nhận định: "Công việc người mẫu ảnh hiện nay không có nhiều "góc khuất" như mọi người định kiến. Các bạn trẻ làm nghề này chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì sẽ có nhiều cơ hội. Làm trong nghề này, hay bất kỳ ngành nghề khác thì đều xuất hiện các đối tượng xấu. Nhưng chỉ cần bản thân luôn vững thì không ai có thể "gạ gẫm" hay làm điều xấu với mình được.

Có điều, mình thấy công việc này khá vất vả bởi có những ngày hè nắng 39 đến 40 độ, vẫn phải diễn 4 - 5 tiếng ngoài trời mà không có đồ bảo hộ. Cộng với việc tần suất tiếp xúc với makeup nhiều sẽ ảnh hưởng rất xấu cho da. Vì thế, nếu các bạn làm mẫu không chăm sóc tốt cho da thì da sẽ bị ảnh hưởng và không giữ được vẻ đẹp ban đầu".

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 5

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 6

Không ngại ngần tiết lộ về thu nhập khi làm người mẫu ảnh và KOL, Diệu Linh cho biết: "Thu nhập trung bình của mình khoảng trên 50 triệu đồng mỗi tháng tùy vào lượng công việc mình nhận.

Ngày nay, công việc làm mẫu ảnh, làm KOL thu hút khá nhiều bạn trẻ có thế mạnh về ngoại hình tham gia, và mình nghĩ nghề nào cũng vậy, nếu sợ bị "bão hòa" thì sẽ không bao giờ làm được. Quan trọng là ở chính bản thân bạn luôn phải thay đổi hình ảnh kịp với xu hướng và giữ được chất riêng.

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 7

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 8

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 9

Với mình, gương mặt tuy hơi già hơn so với tuổi nhưng lại hay được các nhãn hàng thời trang theo phong cách trưởng thành để ý. Đây cũng được xem là lợi thế và điểm riêng biệt của mình".

Trong công việc, người mẫu này nhận thấy bản thân mình không phải lúc nào cũng hoàn hảo và hoàn thành tốt nhất.

Cô kể: "Vào một buổi tối, mình đi ăn sinh nhật bạn nhưng không nhớ ngày mai phải đi làm sớm, dù mệt nhưng mình không thể hủy được. 6h sáng phải make-up thì mình đã phải dậy từ 3h. Kết quả là buổi chụp hình đó không được như mong muốn của mình và nhãn hàng do thần thái của mình không tốt. Tuy nhiên, mình đã nhanh chóng khắc phục bằng bộ ảnh sau và được nhãn hàng đó tin tưởng.

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 10

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 11

Mình nhận thấy, ai mới bước vào nghề này cũng sẽ có giai đoạn "chập chững". Bởi lẽ, công việc này yêu cầu biết diễn xuất cao. Mình học hỏi bằng cách luôn theo dõi các anh chị trong nghề, phát triển thế mạnh của bản thân sao cho phù hợp với yêu cầu của các nhãn hàng".

"Thực ra hồi nhỏ, mình rất đam mê múa. Bố mẹ mình ban đầu không ủng hộ năng khiếu đó nhưng vì mình chọn học ở Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là môi trường lành mạnh nên bố mẹ mình mới ủng hộ theo nghệ thuật.

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 12

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 13

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 14

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 15

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 16

Ngày chọn trường đó đơn giản chỉ vì mình thích và có ý định sẽ theo con đường này nhưng về sau, mình đủ trưởng thành và nhận thấy điều mình thực sự đam mê nên mình đã chuyển hướng qua làm người mẫu ảnh sau nhiều năm học ở trường.

Mình vẫn luôn cảm thấy dù mình không theo đến cùng nhưng quyết định từ đầu vào trường vẫn luôn là đúng đắn". Diệu Linh tâm sự về lý do chuyển hướng sang làm công việc người mẫu ảnh.

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 17

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 18

Nàng KOL Trương Diệu Linh sở hữu nhan sắc đáng gờm đầy cá tính - 19

Post a Comment

Tham gia bình luận

Previous Post Next Post