Yingvn

Ảnh hot girl Phan Thị Thanh Tâm xinh đẹp bốc lửa làm người xem mê mẩn

Tiểu sử hot girl  Phan Thị Thanh Tâm - Gái xinh bốc lửa làm người xem mê mẩn

Mọi bức ảnh của Thanh Tâm đều thu hút sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng. Sẽ thật thiếu sót nếu admin Yingvn.Net không giới thiệu cô nàng này cho anh em. Hãy cùng theo dõi kho ảnh người đẹp Thanh Tâm ngay sau đây nhé.

Đôi nét về model Phan Thị Thanh Tâm

Phan Thị Thanh Tâm (hay còn gọi là Na Na), sinh năm 2003 tại Bình Phước. Cô nàng là một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam 2 năm gần đây. Người đẹp 10x gây ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp cùng nụ cười duyên dáng. Ngoài ra, điểm mạnh của Thanh Tâm chính thân hình chuẩn chỉnh, nóng bỏng đến độ bốc lửa. Được biết hiện nay người đẹp này đang làm công việc của một mẫu ảnh. Trong tương lai cô nàng dự định lấn sân sang làm diễn viên lẫn MC.

Dù có tuổi nghề không bao lâu Thanh Tâm đã sớm có cho một trái tim hừng hực. Ngoài ra, cô nàng còn đang trong giai đoạn mơn mởn của sắc xuân và nghị lực của tuổi trẻ. Điều này thúc đẩy nàng mẫu Gen Z mạnh dạng hơn, sexy táo bạo hơn. Cũng chính nhờ body đẹp đến “khó thở” ấy, Thanh Tâm dễ dàng test qua những shoot hình hở bạo. Thậm chí lúc này Thanh Tâm còn tỏ ra bản thân mình không hề kém cạnh so với các đàn chị.

Cùng với sức bật của tuổi trẻ, Thanh Tâm không ngừng học hỏi, thử sức ở nhiều lĩnh vực và phong cách thời trang khác nhau. Sự biến hoá trong cách sống, đa tài, đa nghệ là những nhân tố giúp nàng mẫu trẻ tiến xa hơn trong tương lai. Thanh Tâm đã cho thấy một đại diện điển hình của con gái thế hệ thời Gen Z luôn chủ động, tự chủ trong mọi công việc. Thậm chí đã có lúc Thanh Tâm đảm nhận vai trò quảng cáo cho game hay mỹ phẩm.

  • Mẫu Ảnh : Phan Thị Thanh Tâm
  • Facebook : https://www.facebook.com/thanhtam.phanthi.167
  • Nguồn Sưu Tầm & Tổng Hợp Bởi Gaixinh9.Net

Cùng ngắm một số hình ảnh về Hot Girl : 


Tiểu sử hot girl  Phan Thị Thanh Tâm - Gái xinh bốc lửa làm người xem mê mẩnPost a Comment

Tham gia bình luận

Previous Post Next Post