Yingvn

Ảnh Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh ,mỹ nữ khoác áo Nhật Bản gây sốt tại WC

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh

Cô hiện đang là người mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang, là nhân tố mới đầy hứa hẹn trong tương lai của thế hệ hot girl Việt Nam. Mới đây, cô trở thành đại diện của đội tuyển Nhật Bản trong chương trìngh Nóng cùng World Cup 2022. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh là ai? Thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Hot girl Nguyễn Quỳnh Anh là ai?

Nguyễn Quỳnh Anh là một hot girl giới trẻ thuộc thế hệ GenZ Hà Thành. Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Quỳnh Anh vẫn có cho mình lượng fan hùng hậu nhờ tài năng và nhan sắc xinh đẹp đáng yêu. Mới đây nhất, Quỳnh Anh được chọn vào danh sách 32 người đẹp đại diện cho các quốc gia trong chương trình Nóng cùng World Cup 2022.

Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô từng có thời gian theo học tại trường Đại học Mở Hà Nội. Là cô nàng đa tài, Quỳnh Anh ngoài công việc là một người mẫu ảnh ra thì cô nàng còn làm thêm công việc vẽ Henna Tattoo. Dù không tham gia vào showbiz nhưng Quỳnh Anh sở hữu cho mình lượng fan lớn với hơn 371 nghìn người theo dõi trên Facebook và hơn 92 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Nguyễn Quỳnh Anh đại diện Nhật Bản tại Nóng cùng World Cup 2022

Mới đây, 32 cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng dại diện cho 32 quốc gia tham gia World Cup 2022 đã lộ diện tại chương trình trực tiếp Nóng cùng FIFA World Cup. Đây là chương trình do Ban thể thao VTV – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Nhằm khai thác cái nhìn của phái đẹp về bóng đá, không đặt nặng chuyên môn nên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

  • Nguyễn Quỳnh Anh
  • Link Facebook: Nguyen Quynh Anh - https://www.facebook.com/Quynhanhhenna
  • Ngày sinh: 2/10/1997
  • Quê quán: Hưng Yên
  • Cung Hoàng đạo: Thiên Bình
  • Học vị: Cử nhân ĐH Mở Hà Nội
  • Tình trạng: Độc thân.
Cùng ngắm một số hình ảnh về Hot Girl : 
Post a Comment

Tham gia bình luận

Previous Post Next Post