Yingvn

Ngắm thiên thần Cosplay Nashiko Momotsuki khoe da thịt, gợi cảm, đốt mắt người xem

Nashiko Momotsuki, năm nay 24 tuổi là một cosplayer có tiếng tới từ tỉnh Aichi, Nhật Bản. Với khả năng hóa trang ấn tượng, cộng thêm phong cách chụp ảnh, biến hóa theo nhân vật cực kỳ thần thái, Nashiko từ lâu đã nhận được rất nhiều sự hâm mộ cũng như lan truyền hình ảnh tới nhiều nước trên thế giới. Được biết, Nashiko đã theo đuổi con đường trở thành một cosplayer chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và gây sốt bởi những hình ảnh trong sáng, đáng yêu. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với manga và anime, thế nên cũng chủ yếu hóa trang thành các nhân vật trong truyện và hoạt hình.

Mặc dù chỉ cao có 1m6, không phải quá lý tưởng cho sự nghiệp người mẫu, thế nhưng với vòng một khủng bố của mình, hot girl Nhật Bản vẫn dễ dàng hóa thân vào nhiều nhân vật và gây thương nhớ cho cộng đồng mạng. Đặc biệt, với khuôn mặt xinh xắn dễ thương, Nashiko cũng chẳng cần trang điểm quá cầu toàn để chiếm được cảm tình của các fan hâm mộ. Cứ mộc mạc, đơn giản lại hiệu quả.

Và gần đây, sau thời gian dài gắn bó với hình tượng cosplay trong sáng, hồn nhiên, cô nàng Nashiko vừa có một bước tiến mới trong sự nghiệp khi lột xác, chuyển dần sang làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là với những bộ trang phục táo bạo khoe tối đa da thịt, gợi cảm, đốt mắt người xem. Dù không thường xuyên cập nhật, trang cá nhân của cô vẫn hút hơn 230.000 lượt theo dõi.

Post a Comment

Tham gia bình luận

Previous Post Next Post